Lý do bạn nên mua máy hàn điện ngay 

Bạn đang băn khoăn có nên sắm cho mình một chiếc máy hàn điện hay không, thay vì cứ đắn đo, cứ suy nghĩ mà chưa đưa ra được quyết định nên mua máy hàn điện nào thì các bạn đừng bỏ lỡ những thông tin ngay dưới đây, từ công dụng, từ những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này, tất cả những điều bạn cần biết về chiếc máy hàn điện này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay qua những thông tin ngay dưới đây nhé!

Lý do khiến nên mua máy hàn điện

Khi mua máy hàn điện cần lưu ý máy hàn điện là máy biến áp hạ áp. Có điện áp thứ cấp thấp (Ukt < 100V) để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Dòng thứ cấp lớn để đủ cung cấp nguồn nhiệt cho quá trình nung chảy kim loại khi hàn.

Máy biến áp hàn có số vòng dây cuộn thứ cấp ít hơn cuộn sơ cấp và tiết diện dây quấn cuộn thứ cấp lớn hơn tiết diện dây quấn cuộn sơ cấp. Số vòng dây ở cuộn thứ cấp phải thay đổi được để điều chỉnh cường độ dòng điện hàn. Không những thế bạn nên mua máy hàn điện bởi nó có máy biến áp hàn hồ quang tay có đường đặc tính ngoài cong dốc. Để tạo ra loại đường đặc tính này người ta sử dụng máy hàn có bộ tự cảm riêng hoặc chế tạo mạch từ có từ thông tản lớn như máy hàn có lõi từ di động, …

Máy hàn điện tại Nam Vượng

Mua máy hàn điện chất lượng uy tín và rút ngắn thời gian làm việc

Một số lưu ý khi sử dụng và mua máy hàn điện

Máy hàn điện tại Nam Vượng

Máy hàn điện tại Nam Vượng

Cần lưu ý tới nguồn điện mà chúng ta sử dụng cho máy hàn. Nguyên vật liệu hàn và độ dày của các vật liệu cần được hàn. Cũng cần lưu ý tới đường kính que hàn sử dụng. Tuy nhiên, khi chúng ta nắm được những lưu ý cơ bản trên thì trên thực tế ( chỉ tính tại Việt Nam ) thì đối với thị trường xây dựng và phát triển máy hàn điện tử đang có xu hướng diễn biến cực kỳ phức tạp. Chính vì vậy chúng ta phải nhận rõ được vấn đề cần giải quyết khi lựa chọn mua máy hàn, điều thiết thật nhất hiện nay đối với người sử dụng là có những quyết định đúng đắn để chọn các thương hiệu máy hàn điện tử có uy tín, địa chỉ kinh doanh rõ ràng, có chính sách với những dịch cụ chăm sóc khách hàng tốt nhất...

Đối với công nhân sử dụng máy hàn điện là trước khi mua máy hàn điện thì cần phải được huấn luyện chuyên nghiệp về an toàn trong khi thi công xây dựng máy hàn điện. Công nhân cần phải có sức khỏe tốt. Khi thi công cần trang bị đầy đủ đồ bảo hộ khi lao động như : găng tay, quần áo, kính hàn... Tại vị trí hàn phải có thảm hoặc bục cách điện.

Đối với máy hàn điện thì phải đảm bảo được ở tình trạng tốt nhất. Đảm bảo an toàn bao bọc, lưu ý vỏ máy phải được nối đất. Thiết bị kìm hàn cần đảm bảo có tay cầm bằng vật liệu cách điện và chịu nhiệt tốt. Đặc biệt không nên sử dụng các kìm hàn tự chế hay kìm hàn bị hỏng. Đối với nơi làm máy hàn điện. Các đấu hàn phải được thợ điện thực hiện, phải qua cầu dao hay áp tô mát. Mỗi máy hàn điện cần được cấp điện từ một cầu dao riêng biệt.

Như vậy việc sử dụng và mua máy hàn điện cần được chú ý quan tâm đặc biệt khi bạn tiến hành sản xuất để đảm bảo an toàn và hiệu quả công việc đến mức tối ưu.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các sản phẩm liên quan đến máy hàn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng và ưu việt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG

Trụ sở: Số 104 M7 Tập thể Văn Công Quân Đội, phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Số 1147 đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Liên hệ mua hàng 0912 345 961- 0912 345 961

Website: http://vinanamco.com/