MÁY HÀN CO2/MIG/MAG 

Máy hàn CO2 ( hay còn gọi là Máy hàn MAG ) được cung cấp bởi Nam Vượng . May han co2 này có kích thước nhỏ gọn giúp hàn tôn có độ dày mỏng và trung bình, thích hợp cho hàn thép.

Máy hàn co2 là loại thiết bị hàn đem lại hiệu xuất cao, khi hàn ít gây bắn tia hàn và biến dạng phôi. Loại máy hàn này có thể điều khiển bằng bản điều khiển lẫn điều khiển từ xa, nên mang lại sự thuận tiện khi sử dụng cao hơn hẵn các dòng khác trong cùng chức năng.

May han co2 tiếp tục kiếm điểm từ người dùng bằng kích thước, sự nhỏ gọn của nó làm hài lòng mọi người sử dụng, chỉ với một không gian nhỏ bạn cũng có thể sử dụng một cách thuận tiện. và tiếp tục là tin vui cho những người mới biết dùng máy hàn, máy hàn co2 có cơ chế thiết lập chế độ vận hành đơn giản và an toàn, vì vậy bạn có thể yên tâm khi dùng, chi tiết về những bảng thiết lập sẻ đi kèm sản phẩm, hoặc bạn có thể liên hệ với công ty để hỗ trợ kĩ thuật .

Dòng máy hàn này không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, nhờ những tiến bộ trong công nghệ nên dòng may han co2 được thợ hàn khắp nơi trên thế giới tin tưởng sử dụng, tuy nhiên bạn cần lưu ý đến việc sử dụng ở khu vực kín và có thể gây thiếu oxy.

máy hàn MIG được cung cấp bởi Nam Vượng. Đảm bảo sẻ là tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Luôn có nhiều chế độ ưu đãi cho khách mua hàng.

Dòng máy hàn mig này hoạt động theo cơ chế sử dụng hồ quang và được bảo vệ trong môi trường khí trơ, người thợ hàn chỉ cần điều chỉnh tốc độ và góc độ, còn độ dài hồ quang và cường độ sẻ được tự động duy trì ổn định.

Với giá thành thấp nhưng năng xuất cao, và đặc biệt là dùng được cho hầu hết các dòng kim loại, nên may han mig được xem là sự lựa chọn đúng và phổ biến trong giới thợ hàn hiện nay.

Hiện nay tùy theo mức độ đầu tư hoặc nhu cầu công việc mà các thợ hàn thường lựa chọn máy hàn mig diote hoặc may han mig thyistor và inverter. Nam Vượng sẻ giúp bạn chọn chiếc máy hàn tốt và hợp nhất với công việc của mình.

 

NAM VƯỢNG CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM MÁY HÀN CO2 / MÁY HÀN MAG SAU

may han co2.mag 250a

Máy hàn CO2.MAG 250A

Giá bán: 0 VNĐ

may han mig nb 500kr

Máy hàn Mig NB 500KR

Giá bán: 0 VNĐ

may han mig riland 250gf

Máy hàn Mig Riland 250GF

Giá bán: 0 VNĐ

may han mig 250gs riland

Máy hàn Mig 250GS Riland

Giá bán: 0 VNĐ

han c02/mag 150

Hàn C02/MAG 150

Giá bán: 0 VNĐ

may han co2 273

Máy hàn CO2 273

Giá bán: 0 VNĐ

han c02/mag 273

Hàn C02/MAG 273

Giá bán: 0 VNĐ