Cách chọn máy hàn Mig đơn giản nhất

07/05/2018 16:25 +07 - Lượt xem: 36596

Cách chọn máy hàn Mig vô cùng quan trọng nhằm mang đến hiệu quả sử dụng cao, đúng mục đích cho công việc diễn ra thuận lợi.

Từ lâu máy hàn đã trở thành dụng cụ không thể thiếu cho các kỹ sư, công nhân làm việc trong công trình xây dựng hay làm việc riêng tại nhà. Chúng hỗ trợ đắc lực để giúp người thực hiện hoàn thành được công trình theo tiến độ và mong muốn của chủ sở hữu.

Chọn máy hàn Mig chính hãng

Máy hàn mig

Cách chọn máy hàn mig tại Nam Vượng

Chọn máy hàn Mig đảm bảo chất lượng là điều mà mọi người mua đều mong muốn. Bởi không chỉ các doanh nghiệp cần sử dụng mà cả cá nhân cũng cần chúng. Do đó, đầu tư một khoản chi phí không nhỏ cho công cụ lao động mà không đạt hiệu quả, thưởng xuyên trục trặc khiến “tiền mất tật mang” là điều tối kỵ. Do vậy, cách chọn máy hàn Mig là tìm địa chỉ bán hàng chính hãng, uy tín.

Nam Vượng từ nhiều năm qua đã được các đơn vị và cá nhân trong ngành cơ khí, xây dựng tin tưởng chọn mua các dòng sản phẩm máy hàn. Bởi chúng tôi không chỉ phân phối thương mại mà có kiến thức thực tế thi công nên luôn tư vấn cho khách hàng chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, cho độ bền cao.

Dòng máy hàn Mig được nhiều người lựa chọn bởi chúng có tốc độ thực hiện khá nhanh chóng, thời gian hàn kéo dài liên tục và tiết kiệm tối đa vật liệu hàn và tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong quá trình hàn. Máy này cho mối hàn bền, đẹp, thẩm mỹ cao. Bởi độ phẳng, bóng, không xù xì, lồi lõm nên rất khó phát hiện, thích hợp đa dạng các công trình, sản phẩm đòi hỏi sự cầu kỳ.

Khả năng tự động hóa của dòng máy Mig cũng vượt trội nên chúng được ứng dụng trong công nghệ tự động. Chúng cho các sản phẩm nội thất như bàn, ghế, giường, tủ, cửa hoặc các sản phẩm gia dụng như xe máy, xe đạp… độ bền, đẹp theo thời gian.

Chọn máy hàn Mig hợp nhu cầu

Máy hàn mig 200y

Các loại máy hàn mig tại Nam Vượng

Khi quý vị băn khoăn có cách chọn máy hàn Mig nào cho hiệu quả sử dụng cao thì quý vị cần chú ý đến tính năng của dòng sản phẩm này. Máy hàn điện tử Mig hay còn gọi máy hàn dây khá đơn giản và dễ sử dụng cho mọi đối tượng, không đòi hỏi quá khắt khe về am hiểu kỹ thuật. Đồng thời, không phải vì thế mà mối hàn cũng qua loa mà ngược lại mối hàn chắc, đẹp. Với vật liệu hàn mỏng thì vô cùng dễ dàng điều chỉnh. Không tốn nhiều thời gian làm sạch mối hàn vì chúng không tạo nhiều xỉ.

Cùng với đó, dòng máy Mig còn có máy xung có thể thao tác hạn đa dạng các dòng kim loại và ở những vị trí đầu nối khóa nhất cũng như kim loại có độ dày cao nhất. Dù vậy khi thực hiện không có những tia bắn tóe ra xung quanh, an toàn cho công trình khi thực hiện.

Ngoài ra, việc chú ý đến công suất khi chọn máy hàn cũng vô cùng quan trọng bởi công suất thực chính xác mới là điều cần lưu ý nhằm tạo sự ổn định khi hoạt động, không gây sự cố chập cháy hay ngắt điện khi đang thực hiện, cản trở công việc và ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG
Trụ sở: Số 104 M7 Tập thể Văn Công Quân Đội, phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Fax: 04 66704646 – Điện thoại: 0912 345 961
Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Số 1147 đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Liên hệ mua hàng 0912 345 961 – Hỗ trợ kỹ thuật 0912 345 961 & 0982 632 846

 
Bài xem nhiều