Cho thuê máy hàn tig và lí do nên thuê

07/05/2018 16:19 +07 - Lượt xem: 48815

Máy hàn tig là một trong những loại máy hàn phổ biến được nhiều người sử dụng bởi nó có những chức năng ưu điểm vượt trội. Cũng chính vì lẽ đó mà nhiều cá nhân hay doanh nghiệp luôn muốn dùng máy hàn tig trong thi công công trình. Tuy nhiên giá cả của loại máy này cũng khá cao, nếu không phải là thợ chuyên nghiệp hay thợ cơ khí thì việc đầu tư mua máy rất tốn kém. Hiểu được điều này CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy hàn tig.

Tại sao nên thuê máy hàn tig ?

Cho thuê máy hàn tig uy tín tại Hà Nội

Thuê máy hàn tig giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Về ưu điểm:

– Quý khách hàng sẽ được sử dụng một chiếc máy hàn tig hiện đại, đầy đủ tính năng và đảm bảo chất lượng tuyệt đối

– Thứ hai bạn có thể cập nhật được những thiết bị có công nghệ mới, tính năng mới trên thị trường mà không sợ bị lỗi thời hay không còn phù hợp với yêu cầu công việc.

– Khi đến với dịch vụ cho thuê máy hàn tig của chúng Nam Vượng, quý khách sẽ được sử dụng máy có chất lượng tốt nhất theo thỏa thuận của hợp đồng. Và chất lượng của máy hàn tig sẽ được duy trì suốt trong thời hạn của hợp đồng thuê máy.

– Nếu quý khách mua một chiếc máy hàn tig, thì quý khách phải thanh toán cho những khoản phát sinh đi kèm như bảo dưỡng hay sửa chữa thay các linh kiện… Còn khi bạn thuê máy tại Nam Vượng, bạn sẽ không tốn thêm bất cứ chi phí nào nữa cho việc sửa chữa hay bảo trì thiết bị

– Bộ phận kỹ thuật của Vinanamco sẽ hướng dẫn tận tình cho khách hàng cách xử lý khi gặp bất kì trục trặc kỹ thuật nhỏ nào.

Tuy nhiên cũng không thể không nói đến nhược điểm của dịch vụ cho thuê máy hàn tig :

– Đầu tiên thiết bị được quý khách chỉ được sử dụng trong thời hạn của hợp đồng

– Thứ hai, phải tuân theo những điều khoản và quy tắc đã được hai bên thỏa thuận trong hợp đồng cho thuê thiết bị.

– Cuối cùng khách hàng phải đền bù cho bên công ty khi thiết bị bị hỏng do nguyên nhân chủ quan (sử dụng và bảo quản không đúng theo hướng dẫn, đập phá, làm vỡ…).

Thuê máy hàn tig chất lượng tại Hà Nội

Cho thuê máy hàn tig uy tín chất lượng nhất hiện nay

Bên cạnh những ưu điểm và nhược điểm dịch vụ cho thuê máy hàn tig còn đem lại những cơ hội cho quý khách hàng như :

– Chi phí để thuê máy nhỏ hơn rất nhiều so với chi phí quý khách bỏ ra để mua một chiếc máy hàn ntig có chất lượng tốt .

– Đối với các doanh nghiệp thi công mới thành lập hay cá nhân với khả năng thanh toán không cao, hay các ban quản lý dự án cần hoạt động trong khoảng thời gian không quá dài thì thuê máy hàn tig là một giải pháp tạm thời rất hữu hiệu

– Bên cạnh đó quý khách hàng sẽ không phải tốn thêm chi phí để nhân lực quản lý thiết bị vì đơn vị cho thuê sẽ thay quý khách làm việc đấy. Cùng chính sách bảo trì định kỳ, Nam Vượng luôn đảm bảo máy móc mà bạn thuê luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

– Trong trường hợp máy hàn tig của quý khách đang thuê gặp sự cố phức tạp cần thời gian sửa chữa thì Nam Vượng sẽ tiến hành đổi ngay một máy khác để đảm bảo không làm gián đoạn công việc của bạn.

Xem thêm : Cho thuê máy hàn tại Hà Nội

Với những thông tin trên CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG tự hào là địa chỉ tin cậy uy tín cho mọi khách hàng. Bất cứ khi nào bạn cần máy hàn tig hãy nhớ đến dịch vụ cho thuê máy hàn tig của chúng tôi. Ngoài ra, Nam Vượng cũng cho thuê máy hàn mig hay máy hàn điện.

Để thuê được những thiết bị máy móc tiên tiến chất lượng nhất hãy nhấc máy lên liên hệ ngay với chúng tôi :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội:

Địa chỉ : Số 1147 đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tel: Liên hệ mua hàng 0912 345 961 – Hỗ trợ kỹ thuật 0912 345 961 & 0982 632 846

Văn phòng đại diện tại Bắc Ninh:

Địa chỉ: Lô A17, Khu đô thị mới Xuân Đài, P. Đình Bảng (trên đường Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh)

Tel: Liên hệ mua hàng 0241 654 8866 – Hỗ trợ kỹ thuật 0912 345 961- 0982 632 846

Email: [email protected], [email protected],[email protected]

 
Bài xem nhiều