Công dụng của máy hàn Mig

07/05/2018 16:25 +07 - Lượt xem: 63714

Máy hàn Mig được đông đảo các chủ cơ khí sử dụng nhằm mang đến cho công trình hoàn thiện phần cơ khí tối ưu nhất.

Cơ khí ngày nay là một phần không thể thiếu trong quá trình hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước. Đặc biệt với ngành chế tạo thiết bị máy móc và ngành xây dựng. Theo đó, những dụng cụ phục vụ ngành cơ khí cũng đóng một vai trò thiết yếu để làm nên những công trình hoàn thiện thẩm mỹ cao, đáp ứng nhu cầu khắt khe của đối tác. Máy hàn chính là một dụng cụ không thể thiếu trong công đoạn hoàn thiện sản phẩm và công trình.

Ưu điểm của máy hàn Mig

Máy hàn mig 6301 riland

Máy hàn Mig 630L Riland

Bất kể một bộ phận nào của thiết bị máy móc, khung xương của công trình xây dựng… đều chứa những kim loại như inox, sắt, thép, nhôm, đồng. Những vật liệu kim loại được xem là phổ biến hiện hữu trong cuộc sống. Chúng không thể thiếu trong ngành công nghiệp, chế tạo máy, xây dựng… Khi cần ghép nối những vật liệu đó để tạo nên một sản phẩm đồng nhất, hoàn chỉnh, cho giá trị sử dụng thì máy hàn Mig chính là sự lựa chọn tối ưu.

Chúng đáp ứng mọi nhu cầu hàn inox, hàn kim loại, đặc biệt là các kim loại màu trong ngành công nghiệp, xây dựng. Sử dụng chúng sẽ tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đảm bảo chất lượng vượt trội, độ bền cao, giá trị thẩm mỹ mối hàn đẹp.

Dòng máy hàn này sử dụng năng lượng hàn khá thấp, do đó chúng không tác động nhiều nên ít tác động đến biến dạng nhiệt.

Với hầu hết các dòng sản phẩm kim loại đều có thể thực hiện mối hàn. Đồng thời, mối hàn do dòng máy này tạo nên có thể hoàn thiện đoạn hàn dài mà hoàn toàn không bị ngắt quãng.

Dòng máy Mig cũng dễ dàng được tự động hóa, cho năng suất làm việc cao, hiệu quả lớn nên giảm tối đa chi phí, cho giá thành thực hiện thấp hơn nhiều dòng máy khác. Tính năng phổ thông của chúng cũng khiến người dùng khá dễ dàng thao tác, không đòi hỏi kỹ thuật quá cầu kỳ, phức tạp.

Khi sử dụng máy Mig nên lựa chọn dùng cho các xưởng chế tạo cơ khí và thi công các công trình hoàn thiện nội thất trong nhà để tránh những tác động của dòng khí ngoài môi trường ảnh hưởng đến mối hàn không cho hiệu quả chuẩn xác cao.

Đa dạng các dòng máy hàn Mig chất lượng

Máy hàn Mig keimei

Máy hàn Mig merkel Kr500

Trên thị trường có đa dạng các dòng sản phẩm máy Mig khác nhau cho người dùng lựa chọn phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình. Nam Vượng tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị máy móc phục vụ ngành công nghiệp, chúng tôi mang đến cho người dùng đa dạng sự lựa chọn các dòng máy Mig khác nhau.

Có nhiều loại cho bạn lựa chọn như: Máy hàn Mig 630l Riland; 500F Riland; 500l Riland. Máy hàn Mig 500 SC Markel; KR 500 Markel; NB 500KR và nhiều dòng sản phẩm 350; 300; 250 và 200 Riland khác.

Tất cả các dòng máy của chúng tôi là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với đầy đủ chế độ bảo hành dài hạn cho người dùng yên tâm tin tưởng, tuyệt đối. Máy Mig cho hiệu quả sử dụng cao, độ bền dài lâu và dễ dàng thao tác cho nhân lực tạo năng suất lao động cao vượt trội.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG
Trụ sở: Số 104 M7 Tập thể Văn Công Quân Đội, phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Fax: 04 66704646 – Điện thoại: 0912 345 961
Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Số 1147 đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Liên hệ mua hàng 0912 345 961 – Hỗ trợ kỹ thuật 0912 345 961 & 0982 632 846

 
Bài xem nhiều