Địa chỉ bán máy hàn điện tử giá rẻ

07/05/2018 16:27 +07 - Lượt xem: 47183

Bán máy hàn điện tử giá rẻ chất lượng uy tín là những tiêu chí mà Nam Vượng mang đến cho mọi khách hàng là cơ quan, doanh nghiệp, nhà thầu hay cá nhân tự kinh doanh cơ khí tại nhà.

Dòng máy hàn điện tử hội tụ nhiều tính năng ưu việt, mang đến công năng và hiệu suất làm việc cao. Chúng được cả thế giới tin dùng. Với nhiều ngành nghề quan trọng như công nghiệp, cơ khí, xây dựng… tại Việt Nam hiện nay, máy hàn này cũng chứng tỏ vai trò quan trọng và cần thiết của chúng. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối mang đến cho người dùng những sản phẩm máy chính hãng, chất lượng, giá thành thấp.

Bán máy hàn điện tử giá rẻ chất lượng cao

Một số dòng máy hàn điện tử giá rẻ cực chất

Một số dòng máy hàn điện tử giá rẻ cực chất

Chọn mua được sản phẩm giá rẻ với chất lượng cao là điều mà mọi người tiêu dùng mong muốn hướng tới. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành phân phối cũng như thi công trực tiếp, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng chọn những sản phẩm phù hợp. Tự tin là đơn vị Bán máy hàn điện tử giá rẻ với chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu chính hãng với đầy đủ tem, nhãn, mác và chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn cần mua máy hàn mig hay những dòng máy hiện đại, cập nhật công nghệ cao nhất. Sản phẩm máy hàn điện tử không phải là hàng nhái, hàng giả bán với giá cực rẻ. Mà giá rẻ của chúng tôi được hiểu là thấp hơn các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường vài trăm đến triệu đồng. Do chúng tôi nhập khẩu lô hàng số lượng lớn, nhập trực tiếp và chúng tôi đặt mục tiêu số lượng hơn cả nên giá thành máy hàn đến tay khách hàng rẻ hơn nhiều nhà phân phối khác.

Cùng với đó, chúng tôi cũng là đơn vị thi công trực tiếp. Do vậy, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng xác thực nhất. Từ đó, tư vấn cho khách hàng chọn những dòng máy hàn phù hợp với công suất và công năng sử dụng. Nhờ đó, máy cho hiệu quả công việc đạt cao.

Bán máy hàn điện tử giá rẻ uy tín

Một số dòng máy hàn điện tử giá rẻ cực chất

Một số dòng máy hàn điện tử giá rẻ cực chất

Uy tín thương hiệu của chúng tôi đã tạo dựng với vô số khách hàng là các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp và cá nhân trên toàn quốc. Do đó, quý vị chọn địa chỉ Bán máy hàn điện tử giá rẻ Nam Vượng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng tuyệt đối mà không cần phải băn khoăn bất kỳ vấn đề gì.

Cảm quan quan sát đã cho quý vị nhận thấy về dòng máy chính hãng với nước sơn đẹp, sắc nét. Quý vị có thể cử chuyên gia kỹ thuật kiểm tra, test máy thoải mái. Chúng tôi cam kết hàng 1 đổi 1 với bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất. Chế độ bảo hành với sản phẩm chính hãng là 12 tháng và dài hơn thế. Mọi hỗ trợ khách hàng cần luôn được chúng tôi đáp ứng nhanh chóng tối đa nhằm không để ảnh hưởng đến công việc của quý vị đang tiến hàng.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn với mọi đơn hàng cùng cam kết bảo hành với đầy đủ giấy tờ minh bạch. Nhờ đó, mọi khách àng chọn mua máy hàn điện tử của chúng tôi đều có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng. Về giá cả máy hàn luôn thấp hơn thị trường. Do vậy, khách hàng nhận lợi ích tối đa.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG
Trụ sở: Số 104 M7 Tập thể Văn Công Quân Đội, phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Fax: 04 66704646 – Điện thoại: 0912 345 961
Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Số 1147 đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Liên hệ mua hàng 0912 345 961 – Hỗ trợ kỹ thuật 0912 345 961 & 0982 632 846

 
Bài xem nhiều