Địa chỉ bán máy hàn điện tử Hà Nội

07/05/2018 16:27 +07 - Lượt xem: 56446

Bán máy hàn điện tử Hà Nội đa dạng chủng loại như hàn que, hàn Tig, hàn Mig/Mag (hàn Co2), hàn bulong đinh chốt… đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường từ doanh nghiệp quy mô lớn đến cá nhân.

Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo đó là những sản phẩm đáp ứng xu thế của thời đại sẽ được ưa chuộng. Máy hàn điện tử khắc phục mọi yếu điểm của những dòng sản phẩm cũ để mang đến hiệu suất công việc cao cùng tối đa các giá trị ưu việt khác.

Bán máy hàn điện tử đa dạng chủng loại

Một số dòng máy hàn điện tử giá rẻ Nam Vượng

Máy hàn điện tử giá rẻ tại Nam Vượng

Nam Vượng cung cấp đầy đủ các chủng loại máy hàn điện tử giá rẻ nhất từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Merkel; Riland…

Máy hàn que có thể hàn đa dạng các dòng kim loại như sắt, inox và nhiều dòng vật liệu mỏng khác. Ưu điểm cho mối hàn đẹp và máy hoàn toàn có thể sử dụng ở những nơi có nguồn điện yếu cũng như thực hiện ở mọi tư thế không gian. Dòng máy này vô cùng đơn giản, cơ động và giá thành thấp, dễ đầu tư sử dụng với cả cá nhân.

Máy hàn Tig, dòng máy hàn được thực hiện bằng điện cực Vonfram trong môi trường có sự bảo vệ của khí trơ nên hàn được đa dạng các kim loại nhôn, thép, đồng… với độ dày, mỏng đa dạng khác nhau. Chúng không tạo sự bắn tóe ra môi trường xung quanh do không tạo sỉ và ngậm sỉ. Do đó, với những kim loại khó hàn nhất có thể thực hiện với dòng máy này hiệu quả. Tốc độ hàn nhanh, giảm giá thành tối ưu vì không phải gia công sau hàn.

Máy hàn Mig/Mag là dòng máy phổ biến được đông đảo người dùng lựa chọn. Dòng máy cho năng suất cao với giá thành thấp tại Nam Vượng. Máy này có thể hàn hầu hết được mọi kim loại có độ dày, mỏng khác nhau. Mối hàng đẹp, ít biến dạng nhiệt do năng lượng hàn thấp, có thể hàn mối hàn dài mà không ngắt quãng. Máy có thể dễ dàng tự động hóa và yêu cầu về kỹ thuật không phức tạp nên người mới học cũng có thể tiếp cận với kỹ năng hàn thấp, cho sự thích nghi và sử dụng thành thạo nhanh chóng.

Máy hàn bulong với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại được xem là cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp máy móc và là sản phẩm thiết yếu phục vụ ngành xây dựng. Chúng cho cường độ công việc tốt với hiệu suất cao, mối hàn không bị biến dạng và có thể hàn với thời gian liên tục.

Bán máy hàn điện tử đáp ứng mọi nhu cầu

Máy hàn điện tử

Một loại máy hàn điện tử giá rẻ

Với đa dạng các dòng máy với công suất, cường độ khác nhau, chúng tôi bán máy hàn điện tử với những tư vấn kỹ thuật đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Quý vị chỉ cần chia sẻ với chúng tôi thông tin về nhu cầu sử dụng, đặc thù thi công, chúng tôi sẽ tư vấn quý vị chọn dòng máy với thông số kỹ thuật phù hợp nhất với nhu cầu. Giá thành phù hợp với khả năng chi trả và hiệu suất công việc, không gây tốn kém, lãng phí.

Ngoài ra, khi khách hàng cần thuê mọi chủng loại máy hàn, đều được Nam Vượng đáp ứng. Chúng tôi còn tiến hành sửa chữa, nâng cấp và phục hồi các dòng máy hàn cũ của quý vị nhằm theo kịp công nghệ để mang đến hiệu quả làm việc cao hơn, tận dụng được máy cũ, tiết kiệm tối đa chi phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG
Trụ sở: Số 104 M7 Tập thể Văn Công Quân Đội, phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Fax: 04 66704646 – Điện thoại: 0912 345 961
Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Số 1147 đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Liên hệ mua hàng 0912 345 961 – Hỗ trợ kỹ thuật 0912 345 961 & 0982 632 846

 
Bài xem nhiều