Điểm mặt những loại máy hàn mig giá rẻ hiện nay

07/05/2018 16:27 +07 - Lượt xem: 31058

Thị trường hiện nay xuất hiên nhiều thương hiệu cũng như các dòng sản phẩm máy hàn mig khác nhau nhau giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn. Vì vậy để chọn mua những loại máy hàn mig giá rẻ và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Bạn nên cân có sự tìm hiểu kỹ càng về ưu nhược điểm của sản phẩm để đưa ra đươc lựa chọn chính xác nhất. Sau đây chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin về một số loại máy hàn mig đang phổ biến trên thị trừng hiện nay.

Một số dòng máy hàn mig giá rẻ hiện nay

Máy hàn mig tại Nam Vượng

Máy hàn mig tại Nam Vượng

Máy hàn tự động jasic mig

Đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Anh và được người dùng khá ưu chuộng hiện nay. Với tính năng nổi bật là tiết kiệm năng lượng hơn so với cáacsản phẩm máy hàn trên thị trường và hoạt động khác mạnh và bền, vì vậy máy hàn mig jasic có hiệu xuất làm việc cao hơn hẳn và thời gian hàn cũng không giới hạn. Đặc biệt, dòng máy này còn có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tả và nguồn điện không ổn định cũng như chế độ chống giật rất tốt.

Là một trong số những dòng máy hàn mig giá rẻ sử dụng phương pháp hàn hồ quang kim loại trong môi trường khí bảo vệ vì vậy điện cực chính khiến cho dây hàn nóng chảy và được cấp tự động vào vật hàn. Trong môi trường khí CO2 hoặc Heli, sử dụng bộ cấp dây. Chính vì vậy, máy hàn jasic thường được sử dụng để hàn các đồ sắt như: bàn ghế, cầu thang, cửa, … và ứng dụng phổ biến trong sản xuất đồ mỹ nghệ, giường, …

Máy hàn que mig weldcom vmag 400

Máy hàn que MIG Weldcom Vmag 400 được sản xuất theo công nghệ của Anh và là dòng sản phẩm máy hàn nổi bật hơn những dòng máy khác hiện nay. Việc sử dụng máy hàn này sẽ mang đến hiệu suất công việc cao và thời gian hàn không giới hạn. Loại máy hàn mig giá rẻ này được sử dụng phương pháp hàn phổ quang kim loại phổ biến hiện nay. Được bảo vệ trong môi trường khí, điện cực là dây hàn nóng chảy và được cấp tự độn vào vật hàn, môi trường thường là khí trơ và được sử dụng bộ cấp dây. Dòng máy này được sử dụng phổ biến trong những ngành công nghiệp dầu khí, điện lực, hóa chất, đóng tàu, đường ống hay kết cấu thép, … máy cho phép hàn được cả que và hàn mig.

Dòng sản phẩm này có ưu điểm nổi bật đó là máy hàn khá khỏe, mối hàn bền và đẹp. Ngoài ra máy hàn mig giá rẻ này còn là loại hàn que mig vmga 400 có nguồn hàn được chuyển từ điện áp AC cao của mạng lưới nguồn điện áp thành thấp và có đường kính dây hàn là 0.8-1.2mm. Ngoài ra máy còn có bộ điều khiến cố định và động cơ cấp nhỏ gọn để nhằm cung cấp dây nhanh chóng cho mỗi lần hàn. Hơn thế máy có công suất làm việc cao khiến cho công việc được thực hiện nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao hơn.

Với những sản phẩm máy hàn mig giá rẻ trên sẽ mang lại cho bạn hiệu suất và hiệu quả công việc trên cả sự mong đợi của bạn nhờ những tính năng vượt trội và phù hợp với mọi nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của khác hàng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các sản phẩm liên quan đến máy hàn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng và ưu việt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG

Trụ sở: Số 104 M7 Tập thể Văn Công Quân Đội, phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Số 1147 đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Liên hệ mua hàng 0912 345 961- 0912 345 961

Website: https://vinanamco.com/

 
Bài xem nhiều