Đơn vị cung cấp máy hàn uy tín chất lượng cao

07/05/2018 16:25 +07 - Lượt xem: 32263

Các sản phẩm, vật dụng cơ khí, công trình xây dựng cần bộ phận kim loại ghép nối để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh, cho hiệu quả sử dụng. Máy hàn chính là vật dụng không thể thiếu để hoàn thiện những mối nối kim loại ấy.

Vai trò của máy hàn

Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã thay thế toàn bộ sức lao động của con người bằng máy móc. Do đó, ngành cơ khí chế tạo máy cũng theo đó mà phát triển vượt trội nhằm tạo ra công cụ lao động tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Máy hàn là một trong chuỗi các khâu nhằm tạo ra công cụ lao động thay thế không thể thiếu cho công cuộc hiện đại hóa.

Máy hàn tig 200

Máy hàn điện tử

Trong các nhà xưởng, các khu chế tạo máy và các công trình thi công kết cấu hạ tầng như nhà thép, nhà xưởng… quá trình hoàn thiện bắt buộc cần sử dụng công cụ hàn để quá trình ghép nối trơn tru, chắc chắn hơn cho công trình.

Chúng được sử dụng hàn đa dạng tất cả các dòng vật liệu kim loại như inox, sắt, thép, gang, đồng, nhôm…. với chất lượng đảm bảo, mối hàn chắc, đẹp, cho tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt giá thành của công đoạn hàn rất quan trọng nhưng không quá đắt đỏ bởi sự thông dụng và phổ biến của đa dạng các dòng sản phẩm.

Ứng dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng, nhà xưởng… người dùng cũng nhanh chóng có thể tiếp cận với chúng mà không cần đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật phức tạp.

Đơn vị cung cấp máy hàn uy tín

Máy hàn Tig

Máy hàn TIG-250AM-D

Quý vị có thể chỉ cần thuê máy cho công việc trong một giai đoạn nhất định. Hoặc quý vị cần sửa chữa, bảo dưỡng máy sau thời gian sử dụng dài. Hãy để Nam Vượng trợ giúp quý vị. Chúng tôi hội tụ những dòng sản phẩm máy được nhập khẩu chính hãng, cho chất lượng cao, sử dụng lâu bền theo thời gian. Các dòng máy hàn que, máy hàn Mig/Mag, máy hàn CO2, máy hàn bulong… được chúng tôi cung cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cũng cung cấp nhiều phụ kiện đi kèm như que hàn, linh kiện máy cắt CNC, đầu cấp dây SB cao cấp.

Sau thời gian sử dụng, máy của quý vị cần nâng cấp nhằm phục hồi công nghệ cao, chúng tôi dựa trên công nghệ inverter, thyristor để cập nhật cho thiết bị máy.

Ngoài ra, không chỉ cung cấp sản phẩm cho khách hàng, mọi tư vấn máy móc hay thi công chúng tôi đều đảm bảo. Bởi tập hợp một đội ngũ nhân lực có trình độ tay nghề cao tại Nam Vượng, giàu kinh nghiệm công trình thực tế, luôn mang đến cho khách hàng những phương án tối ưu nhất. Nhờ đó, không chỉ đơn thuần là mua bán mang tính chất thương mại, chúng tôi có sự trải nghiệm thực tế, rút kinh nghiệm với những sản phẩm hàn hợp từng nhu cầu, mục đích sử dụng. Nhờ đó, mọi phương án tư vấn luôn thuyết phục khách hàng triệt để.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG
Trụ sở: Số 104 M7 Tập thể Văn Công Quân Đội, phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Fax: 04 66704646 – Điện thoại: 0912 345 961
Email: [email protected]
Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Số 1147 đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Liên hệ mua hàng 0912 345 961 – Hỗ trợ kỹ thuật 0912 345 961 & 0982 632 846

 
Bài xem nhiều