Máy hàn riland chính hãng tại Hà Nội

07/05/2018 16:20 +07 - Lượt xem: 46693

Nhiều người chắc chắn đã từng nghe hay đã sử dụng máy hàn riland nhưng để hiểu hết về hãng máy hàn nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng này thì có lẽ rất ít người biết. Biết thông tin về hãng máy bản thân định mua cũng giúp quý khách hàng có sự tin tưởng khi mua máy . Cùng với các thông tin về giá máy hàn mig mini ở bài trước, ở bài này xin được cung cấp đến quý khách hàng thông tin về hãng máy Riland và các sản phẩm của hãng.

Thông tin về hãng máy hàn riland

máy hàn riland tại Hà Nội

Máy hàn Riland chính hãng tại Vinanamco

Riland là một trong số các doanh nghiệp có công nghệ cao hiện đại chuyên sản xuất cùng với bán hàng và dịch vụ máy hàn biến tần hay máy cắt kim loại. Bên cạnh đó còn cung cấp các thiết bị hàn tự động đi kèm với phụ kiện hàn và các thiết bị bảo hộ lao động. Cũng chính vì vậy mà các loại máy móc của Riland được sử dụng rộng rãi trên mọi lĩnh vực như hàng không hay quân y, xây dựng….

Riland có gần 3600 đại lý và tiểu thương, trong đó có hơn 300 cửa hàng độc quyền ở Trung Quốc cùng hàng trăm đại lý phân phối bao gồm hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ ở nước ngoài, cung cấp sản phẩm và dịch vụ xuất sắc trên toàn thế giới. Điều đó có thể cho thấy chất lượng số một của các loại máy hàn hãng Riland. Vì vậy nếu quý khách hàng nào có ý định mua máy hàn riland thì hãy yên tâm hoàn toàn về chất lượng máy móc. Đây cũng là một trong số những hãng máy được ưa chuộng rộng rãi ở Việt Nam .

Mua máy hàn của riland tại Hà Nội

Máy hàn của riland chất lượng hiện nay.

Riland sản xuất những loại máy hàn nào ?

Riland có mặt trên mọi loại máy hàn. Dưới đây là những máy tiêu biểu của máy :

  • Máy hàn que Riland ARC 400 hay máy hàn que Riland ARC 500, máy hàn que Riland ZX7 250T,máy hàn que Riland ARC 250T.
  • Bên cạnh đó còn có dòng máy hàn tig như máy hàn Tig Riland WS250 hay loại máy Hàn TIG Riland DC 300A WS300 và máy Hàn Tig Riland WSE 250.
  • Máy hàn Hồ Quang Chìm MZ1000 RILAND và máy hàn một chiều Inverter Riland ZX7200T cũng thuộc hãng Riland,…

Với những cửa hàng phân phối trải khắp Việt Nam điều không thể tránh khỏi là sẽ tồn tại hàng giả, hàng kém chất lượng, không chính hãng. Vì vậy khi mua máy hàn của riland quý khách hàng cần tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ uy tín , tin cậy cung cấp sản phẩm chính hãng của Riland

Một trong số các địa chỉ chất lượng cung cấp máy chính hãng là CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG. Đây là một trong những công ty được Riland biết đấy trong phân phối các loại máy hàn Riland.Vì vậy mọi sản phẩm máy tại Nam Vượng quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc.Ngoài ra tại vinanamco còn cung cấp các loại máy hàn tại Hà Nội như máy hàn tig, máy hàn mig,…

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội:

Địa chỉ : Số 1147 đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tel: Liên hệ mua hàng 0912 345 961 – Hỗ trợ kỹ thuật 0912 345 961 & 0982 632 846

Văn phòng đại diện tại Bắc Ninh:

Địa chỉ: Lô A17, Khu đô thị mới Xuân Đài, P. Đình Bảng (trên đường Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh)

Tel: Liên hệ mua hàng 0241 654 8866 – Hỗ trợ kỹ thuật 0912 345 961- 0982 632 846

Email: [email protected], [email protected],[email protected]

Website : https://vinanamco.com/

 
Bài xem nhiều