Máy hàn Tig tốt nhất 2016

07/05/2018 16:18 +07 - Lượt xem: 35549

Bên cạnh các loại máy hàn que, máy hàn bu lông, máy hàn tiếp xúc , máy hàn tự động ,… thì máy hàn tig cũng là một trong những máy hàn được thợ cơ khí ưa chuộng. Tuy nhiên làm sao để sở hữu một chiếc máy tốt nhất và mua ở đâu thì đảm bảo chất lượng , nhu cầu bản thân. Đứng ở vị trí khách hàng chúng tôi thấu hiểu điều này và từ đó CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG ra đời với mong muốn đem đến những thiết bị máy móc tốt nhất .

Máy hàn tig đem lại hiệu quả công việc

Máy hàn tig - đem lại hiệu quả công việc cao

Máy hàn Tig đem lại hiệu quả công việc tốt hơn

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về máy hàn Tig dưới đây công ty cung cấp cho bạn một vài thông tin nhỏ:

Trên thị trường máy hàn TIG có hai loại một chiều và xoay chiều. Các máy hàn được thiết kế riêng cho từng mục đích , nhu cầu khác nhau phụ thuộc vào vật liệu hàn và đặc tính hồ quang cần có.

Thứ nhất : dòng một chiều:

Dòng một chiều sẽ có hai kiểu đấu dây là đấu dây phân cực thuận và đấu dây phân cực nghịch (theo như quy ước trong hàn hồ quang). Tuy nhiên, phân cực nghịch ít được dùng trong hàn TIG do kiểu đấu dây này có nhược điểm thứ nhất là hồ quang không ổn định,thứ hai chiều sâu thấu kém và chóng mòn điện cực. Ưu điểm của phương pháp này là tác động làm sạch lớp Oxit trên bề mặt vật liệu,bên cạnh đó có tác dụng tôt khi hàn các kim loại dễ bị Oxy hóa như kim loại nhôm và magie. Nhưng hầu hết các kim loại khác đều không cần đến quá trình này do đó trong hàn TIG chủ yếu là dùng phương pháp phân cực thuận. Phương pháp này là tạo hồ quang ổn định hơn, chiều sâu thấu tốt hơn hẳn so với phân cực nghịch . Điều đó dẫn tới mối hàn ít bị ứng suất và biến dạng hơn.

Thứ hai : dòng xoay chiều:

Đây là sự kết hợp của cả phân cực thuận và phân cực nghịch.Vì vậy ,khi ở vào nửa chu kì phân cực nghịch, nó cũng có tác dụng tẩy bỏ lớp Oxit trên bề mặt. Do đó hàn các kim loại như nhôm, magie, và đồng thanh berili thường ưu tiên dùng dòng AC hơn là dòng DC phân cực nghịch. Các kim loại này, việc tẩy bỏ Oxit bề mặt đóng vai trò vô cùng quan trọng để có thể thu được kết quả là các mối hàn đẹp và sạch.

Các máy hàn DC thường được sử dụng một dòng cao tần để gây hồ quang ban đầu , còn đối với máy hàn AC thì dòng cao tần này được duy trì liên tục. Các máy hàn TIG thông thường đều hoạt động trong phạm vi dòng điện từ 3 đến 350A, với điện áp từ 10 đến 35V và hệ số tải là 60. Sử dụng các máy hàn cao tần với các nguồn điện AC và DC thông thường. Tuy nhiên nguồn AC phải có điện áp không tải tối thiều là 75V.

Máy hàn Tig tốt nhất 2016

Máy hàn Tig chất lượng cao- giá hợp lý

Với những thông tin trên chúng tôi tin chắc bạn đã có kiến thức cơ bản về máy hàn tig. Từ kiến thức đó có thể giúp khách hàng có được những sự lựa chọn đúng đắn nhất khi mua máy. Đặc biệt nếu bạn cần một địa chỉ mua máy uy tín chất lượng cao, hợp đồng rõ ràng minh bạc, bảo hàng tận nơi với những nhân viên kĩ thuật được đào tạo bài bản cùng nhiều kinh nghiệm thì hãy tìm đến CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG. Đến đây quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, máy móc chất lượng nhất cùng dịch vụ cho thuê máy hàn tại Hà Nội .Chúng tôi tin , Nam Vượng là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 1147 đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tel: Liên hệ mua hàng 0912 345 961 – Hỗ trợ kỹ thuật 0912 345 961 & 0982 632 846

Văn phòng đại diện tại Bắc Ninh:

Địa chỉ: Lô A17, Khu đô thị mới Xuân Đài, P. Đình Bảng (trên đường Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh)

Tel: Liên hệ mua hàng 0241 654 8866 – Hỗ trợ kỹ thuật 0912 345 961- 0982 632 846

Email:mayhannamvuong07@gmail.com, namvuong07@gmail.com, mayhannamvuong2016@gmail.com

 
Bài xem nhiều