Mua các loại máy hàn Mig tại Nam Vượng

07/05/2018 16:26 +07 - Lượt xem: 38154

Đa dạng các loại máy hàn Mig trên thị trường cho người dùng lựa chọn nhằm đạt mục đích và hiệu quả sử dụng, cho năng suất lao động vượt trội và nhanh chóng hơn.

Máy hàn Mig Riland

Máy hàn mig riland

Máy hàn mig Riland

Ưu điểm máy hàn Mig đã được chứng minh qua sự phổ biến của dòng sản phẩm này trên thị trường. Chúng được đông đảo các nhà xưởng, xí nghiệp, chủ công trình lựa chọn nhằm mang đến một công cụ tối ưu. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Nam Vượng xin giới thiệu đến khách hàng đa dạng các loại máy hàn Mig của các hãng Riland (Trung Quốc), Markel (Đức) với chất lượng vượt trội.

Dòng máy hàn này là sản phẩm chính hãng của hàng Trung Quốc chất lượng cao. Máy hàn Mig 630L Riland được thiết kế nhỏ gọn với kích thước 685x302x640mm, tinh tế, nước sơn bóng, bền màu.

  • Các bộ phận của máy bao gồm 1 nguồn Inverter; Mỏ hàn Mig 500A với cáp dài 3m và mỏ hàn kim 500A với cáp dài 4m. Kẹp mass cáp dài 4m cùng 1 đầu cáp dây nguồn.
  • Ngoài ra, Riland còn có các dòng máy hàn Mig 500F Riland; 500L Riland; 350; 300; 250 và 200 Riland.

Máy hàn Riland được sảm xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với sản phẩm có hình thức mãu mã đẹp, kiểu dáng gọn nhẹ, tính năng sử dụng dễ dàng nên đông đảo người tiều dùng ưa chuộng. Chúng tiết kiệm điện năng tốt và có thời gian hàn lâu và cho công suất lớn, tốc độ hàn nhanh, mối hàn đẹp, không lộ. Nguồn điện ngắt tự động giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối không sợ sự cố quá tải.

Máy hàn Mig Merkel

Máy hàn mig merkel

Máy hàn mig Kermel

Dòng máy hàn này đến từ Đức, một thương hiệu điện máy uy tín hàng đầu trên thị trường. Trong các loại máy hàn mig thì đây là dòng máy chiếm thị phần khá lớn trên toàn cầu và rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Chúng có thể hàn mọi loại vật liệu kim loại màu, inox… Chúng được sử dụng phôt biến trong nhiều ứng dụng như các xưởng sản xuất, chế tác đồ sắt mỹ nghệ; cầu thang, bàn ghế và hoàn thiện các nội thất cho công trình.

  • Máy hàn Merkel thiết kế gọn gàng, tiện lợi và linh hoạt, màu sơn bắt mắt, bền đẹp. Việc di chuyển các địa điểm thực hiện trong nhà xưởng hay trong công trình diễn ra khá thuận lợi với các dòng Máy hàn Mig 500 SC Markel; KR 500 Markel… Dòng máy này cho mối hàn có tính thẩm mỹ cao nên hoàn toàn có thể thực hiện với các đồ sắt mỹ nghệ đòi hỏi nghệ thuật. Mối hàn ăn sâu nên độ bền của sản phẩm đạt tối đa theo thời gian.
  • Đặc biệt thao tác với các loại máy hàn Mig này khá dễ dàng vì có các chế độ hiển thị rõ nét nhờ đó mà không cần người có chuyên môn cao cũng có thể thực hiện được. Các chế độ thông báo nguồn, báo quá nhiệt giúp người dùng chủ động được công suất mà không lo quá tải nguồn điện, an toàn tuyệt đối bởi chế độ tự ngắt khi dòng điện thay đổi quá tải.

Khách hàng có thể chọn mua máy hàn mig tại Nam Vượng với chất lượng cao, giá cả phải chăng nhất trên thị trường, bảo hành tốt với phí vận chuyển rẻ.

Các tia hàn của dòng máy này cũng không bắn ra xung quanh nên ít ảnh hưởng đến môi trường và người sử dụng. Vận hành êm và tiết kiệm tối đa điện năng với chế độ Inverter. Đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cho người thực hiện trong mọi môi trường, kể cả môi trường ẩm cũng có chế độ chống giật.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG
Trụ sở: Số 104 M7 Tập thể Văn Công Quân Đội, phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Fax: 04 66704646 – Điện thoại: 0912 345 961
Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Số 1147 đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Liên hệ mua hàng 0912 345 961 – Hỗ trợ kỹ thuật 0912 345 961 & 0982 632 846

 
Bài xem nhiều