Bí kíp mua máy hàn điện tử nào tốt nhất 2018

07/05/2018 16:25 +07 - Lượt xem: 31911

Công nghệ ngày càng phát triển là nhân tố thúc đẩy sự ra đời của rất nhiều loại máy móc hiện đại phục vụ cho nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Mua máy hàn điện tử nào tốt nhất để đem lại nhiều hiệu quả đang được rất nhiều các tổ chức quan tâm và coi nó như là một phương pháp để tiếp kiệm chi phí cho sản xuất và các vấn đề khác trong dài hạn.

Mua máy hàn điện tử nào để hàn nhôm

Để có thể sử dụng máy hàn nhôm trước hết phải nắm được những đặc điểm cơ bản của nó cũng như các nguyên tắc vận hành, để có thể điều khiển máy một cách trơn tru. Có rất nhiều loại máy hàn được cung cấp trên thị trường nhưng cơ chế và chức năng của mỗi máy là khác nhau. Vì vậy cần phải lựa chọn cho phù hợp với mục đích của công ty mình có thể mua máy hàn điện tử cũ để sử dụng. Máy hàn AC được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi hồ quang xoay máy này có tác dụng tẩy bỏ lớp oxit bám trên bề mặt tránh làm hao mòn máy. Khi hàn nhôm với điện cực zirconi-vonfram là tốt nhất ít bị nhiễm bẩn chịu được dòng điện mạnh nhưng chi phí có hơi đắt hơn một chút. Mỏ hàn được làm mát bằng khí Argon an toàn cho người sử dụng khi mà máy đang hoạt động trong môi trường dòng điện lớn làm nhiệt độ tăng lên đột ngột. Khí bảo vệ Argon được coi là loại bảo vệ tốt nhất khi hàn nhôm, nếu khí bảo vệ không đủ, bề mặt mối hàn ở những vùng không có khí bảo vệ sẽ bị không khí xâm nhập và bị chuyển sang màu đen. Mua máy hàn điện tử nào để hàn nhôm tạo được những mối hàn không bị oxit hóa, người thợ phải tiến hành làm sạch bề mặt nhôm trước khi gây hồ quang.

 Mua máy hàn điện tử nào

Mua máy hàn điện tử nào chất lượng

Người thợ khi làm việc với máy cần được trang bị những thiết bị bảo hộ như: Găng tay, mũ , áo chuyên dụng, mặt nạ có kính lọc để bảo vệ cơ thể. Đa số các máy hiện nay điều có xuất sứ từ trung quốc với giá thành rất rẻ nhưng chất lượng thì không được đảm bảo, nhiều hàng giả hàng nhái bày bán tràn lan trên thị trường làm cho các doanh nghiệp rất khó có thể lựa chọn loại máy nào tốt phù hợp với nhu cầu của mình. Quan trọng hơn việc sử dụng những loại máy kém chất lượng này còn gây nguy hại đến sức khỏe cho những người sử dụng và điều khiển. Các loại máy hàn hiện nay như : Jasic, Riland, Howmai, Kimei, edon, Hồng kỳ, Tân thành … chúng đều được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên không phải máy nào cũng phù hợp với những yêu cầu mà các tổ chức đặt ra. Để có thể xác định được doanh nghiệp phải lập một bảng tiêu chuẩn về máy móc thiết bị của mình cùng với mức giá đã được bàn bạc kỹ lưỡng từ đó là cơ sở lựa chọn nhà cung ứng phù hợp nhất. Có như vậy mới giúp các kế hoạch mục tiêu đặt ra được thực hiện dễ dàng. Mua máy hàn điện tử nào để hàn nhôm chất lượng đã được giải quyết nhanh chóng.

 Mua máy hàn điện tử nào

Mua máy hàn điện tử nào uy tín

Luôn đi đầu trong chất lượng chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp thiết bị làm việc uy tín, thời gian bảo hành dài hạn đem đến sự thỏa mãn cao nhất. Không ngừng cải tiến và nâng cao công nghệ hiệu quả làm việc. Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác của quý khách liên hệ ngay theo địa chỉ bên dưới để mua máy hàn điện tử nào để hàn nhôm tốt nhất. Với sự tư vấn, hỗ trợ tận tình từ từ công ty của chúng tôi. Chúc các bạn thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội:

Địa chỉ : Số 1147 đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tel: Liên hệ mua hàng 0912 345 961 – Hỗ trợ kỹ thuật 0912 345 961 & 0982 632 846

Văn phòng đại diện tại Bắc Ninh:

Địa chỉ: Lô A17, Khu đô thị mới Xuân Đài, P. Đình Bảng (trên đường Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh)

Tel: Liên hệ mua hàng 0241 654 8866 – Hỗ trợ kỹ thuật 0912 345 961- 0982 632 846

 
Bài xem nhiều