Những đặc tính nổi trội của máy hàn điện tử giá rẻ

07/05/2018 16:29 +07 - Lượt xem: 36307

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay việc ra đời và sử dụng máy hàn điện tử để hỗ trợ cho sản xuất là tất yếu. Về công dụng của máy hàn điện tử giá rẻ thì ai ai cũng đều biết, tuy nhiên bạn có biết những đặc tính nổi bật của máy hàn điện là gì, công dụng của chúng có những đặc điểm gì nổi bật? Để có thể giải đáp được những thắc mắc của bạn thì các bạn đừng quên bỏ qua những thông tin ngay dưới đây nhé! Những thông tin dưới dây sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn đấy nhé!

Sự ưu việt của máy hàn điện tử giá rẻ

Máy hàn điện tử Hồng Ký

Máy hàn điện tử Hồng Ký

Máy hàn điện là máy biến áp hạ áp, có điện áp thứ cấp thấp (Ukt < 100V) để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hơn thế đó là dòng thứ cấp lớn để đủ cung cấp nguồn nhiệt cho quá trình nung chảy kim loại khi hàn. Đặc biệt, máy hàn điện tử giá rẻ có máy biến áp hàn có số vòng dây cuộn thứ cấp ít hơn cuộn sơ cấp và tiết diện dây quấn cuộn thứ cấp. Số vòng dây ở cuộn thứ cấp phải thay đổi được để điều chỉnh cường độ dòng điện hàn.

Phải hạn chế dòng ngắn mạch để tránh cho máy khỏi bị hư hỏng. Máy biến áp hàn hồ quang tay có đường đặc tính ngoài cong dốc. Để tạo ra loại đường đặc tính này người ta sử dụng máy hàn có bộ tự cảm riêng hoặc chế tạo mạch từ có từ thông tản lớn như máy hàn có lõi từ di động,…

Bí quyết mua máy hàn điện tử giá rẻ

Máy hàn điện tử

Máy hàn điện tử tại Nam Vượng

Hãy lựa chọn những thương hiệu tên tuổi, đối với bất kỳ sản phẩm nào, khi bạn chọn mua bất cứ một sản phẩm công nghệ nào thì nên tìm hiểu rõ các thương hiệu sản xuất dòng máy đó, và máy hàn điện tử giá rẻ cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Bạn cần xác định rõ ưu nhược điểm của các hãng và các dòng máy mà bạn định mua để đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và không tốn thời gian. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy hàn điện tử công nghiệp đến từ các hãng lớn trên thế giới và trong khu vực như: Máy hàn PANASONIC của Japan, Máy hàn AUTOWEL của Korea, Máy hàn CEA của Italia,… đặc biệt các dòng máy hàn của Nhật Bản rất được ưu chuộng bởi tính năng vượt trội và độ bền của sản phẩm bao giờ cũng được đánh giá ở mức độ cao.

Chú ý kiểm tra chất lượng sản phẩm, đây là một khâu không thể thiếu để bản xác định xem sản phẩm mình mua có đảm bảo đúng như yêu cầu cũng như lời tư vấn của cơ sở bán máy hàn cho bạn không.Với các loại máy hàn điện tử giá rẻ mà chất lượng hiện nay thì để đánh giá được một sản phẩm với chất lượng tốt bạn cần quan tâm đến những tiêu chí như: chất lượng mối hàn, dải dòng hàn có rộng hay không, mối hồ quang hoạt động ổn định, hiệu suất sử dụng có như mong muốn không, dễ dàng sử dụng và thân thiện với môi trường, …

Hiểu biết về sản phẩm và kinh nghiệm khi mua sản phẩm máy hàn điện tử giá rẻ là những điều bạn cần trang bị khi lựa chọn sản phẩm này trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các sản phẩm liên quan đến máy hàn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng và ưu việt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG

Trụ sở: Số 104 M7 Tập thể Văn Công Quân Đội, phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Số 1147 đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Liên hệ mua hàng 0912 345 961- 0912 345 961

Website: https://vinanamco.com/

 
Bài xem nhiều