Tư vấn mua máy hàn điện tử chất lượng, giá rẻ

07/05/2018 16:28 +07 - Lượt xem: 47872

Hầu hết mỗi chúng ta rất băn khoăn khi lựa chọn một đồ dùng mới, vậy đối với việc mua máy hàn điện tử thì các bạn đã tìm hiểu được thông tin nào chưa? Từ giá cả, từ đặc điểm đến công dụng của máy hàn điện điện tử này. Để có thể giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc ngay dưới đây thì các bạn đừng quên bỏ qua những thông tin tư vấn mua máy hàn điện tử chất lượng cao mà giá cả lại phải chăng nhé! Nào, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tư vấn mua máy hàn điện tử chất lượng mà giá rẻ

Máy hàn điện tử jasic

Máy hàn điện tử jasic

Máy hàn điện tử jasic zx7-200pro

Là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Anh có tính năng nổi bật là tiết kiệm năng lượng hơn so với máy hàn thông thường. Việc sử dụng Máy hàn Jasic sẽ có hiệu suất làm việc rất cao, thời gian hàn không giới hạn. Ngoài ra, máy còn có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định và chế độ chống giật.

Ưu điểm của máy hàn điện ZX7, hàn tốt với ngoài trời và nơi có gió, hàn trước các bề mặt ít được làm sạch. Là phương pháp hàn phố biến nhất trên thế giới. Thích hợp cho hàn các chiều dày nhỏ và trung bình ở mọi tư thế trong không gian. Thường hàn thép cacbon, thép hợp kim cao và thấp, thép không gỉ, gang xám và gang dẻo. Ít phổ biến hàn kim loại màu như: Niken, đồng và hợp kim của chúng. Đó là lý do vì sao mà dòng sản phẩm này đứng đầu danh sách tư vấn mua máy hàn điện tử của chúng tôi.

Máy hàn que Jasic được ứng dụng nhiều trong các công việc như hàn cửa sắt, bàn ghế, lan can hoặc gia công cơ khí. Sử dụng rộng rãi trong xây dựng kết cấu thép, công nghiệp chế tạo. Thích hợp đặt tại xưởng và đi công trình cơ khí dân dụng. Cấu tạo đảm bảo nên máy làm việc được trong điều kiện công trường.

Máy hàn que dùng điện weldcom varc 200

Máy hàn que Weldcom VARC 200 là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Anh, là dòng máy hàn nổi bật của thương hiệu Weldcom với nhiều tính năng nổi trội hơn các dòng máy hàn thông thường khác. Việc sử dụng Máy hàn Weldcom sẽ có hiệu suất làm việc rất cao, thời gian hàn không giới hạn.

Ưu điểm vượt trội, máy hàn siêu khoẻ, siêu bền, mối hàn đẹp, máy hàn VARC 200 hàn được tới que 3.2mm. Hàn liên tục với que hàn 3.2mm hiệu suất là 60%. Máy hàn Weldcom VARC 200 có công suất cao giúp công việc nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Máy bền bỉ với môi trường làm việc khắc nghiệt và mưa ẩm, nhiều bụi. Hồ quang ổn định, khả năng chống dính cao, ít bắn toé, mối hàn chất lượng tốt, ngấu sâu, độ bền cao. Với những đặc điểm trên đây là dòng máy xứng đáng với vị trí thứ hai trong danh sách tư vấn mua máy hàn điện tử mà chúng tôi muốn đề xuất với bạn.

Tiết kiệm điện năng, An toàn cho người sử dụng. Máy hàn VARC 200 có cấp bảo vệ IP23, nhiệt đới hoá dưới điều kiện sản xuất hiện đại nhất của các nước G7. Máy còn có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định và chế độ chống giật. Tiết kiệm đến 40% điện năng so với máy hàn biến áp truyền thống.

Với những đặc tính ưu việt về tính năng, thiết kế, độ an toàn hai dòng máy trên chính là những sản phẩm chúng tôi muốn đưa vào danh sách tư vấn mua máy hàn điện tử để bạn tham khảo lựa chọn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các sản phẩm liên quan đến máy hàn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng và ưu việt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG

Trụ sở: Số 104 M7 Tập thể Văn Công Quân Đội, phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Số 1147 đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Liên hệ mua hàng 0912 345 961- 0912 345 961

Website: https://vinanamco.com/

 
Bài xem nhiều