Ưu điểm máy hàn riland

07/05/2018 16:21 +07 - Lượt xem: 28106

Thị trường máy hàn hiện nay được nhiều người quan tâm với sự phát triển của các hãng máy hàn lớn như máy hàn riland, Hồng Ký,…và các loại máy hàn như mig, tig,.. Để hiểu rõ về ưu điểm hay nhược điểm của một loại hay một hãng máy là điều không dễ dàng. Góp phần làm gia tăng kiến thức về máy hàn của quý khách hàng chúng tôi xin được phép cung cấp đến khách hàng những thông tin về máy hàn tig merkel.

Thông tin về máy hàn riland

máy hàn tig merkel tốt không

Máy hàn tig sử dụng công nghệ hàn tig. Nó có ưu điểm gì ? Ưu điểm này có phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng không ?

Ưu điểm của hàn TIG

Với công nghệ hàn bằng điện cực Vonfram với môi trường khí trơ nhằm mục đích bảo vệ và có thể dùng trong việc hàn nhôm, magie hay thép không gỉ, đồng và hợp kim đồng. Cũng áp dụng trong hàn niken, và hợp kim niken cùng các loại thép Cacbon thấp với độ dày khác nhau.

Ở mọi tư thế không gian đều có thể hàn bằng máy hàn tig merkel mà không có sự bắn tóe kim loại do nguyên nhân kim loại bổ xung nóng chảy ngay trong vũng hàn mà không tham gia tạo hồ quang.

Với ưu điểm trong quá trình hàn không tạo sỉ nên mối hàn TIG không bị ngậm sỉ

Đối với kim loại khó hàn nhất thì hàn TIG vẫn hoàn toàn thực hiện được một cách dễ dàng

Mỏ hàn TIG

Như chúng ta đã biết mỏ hàn của máy hàn tig merkel và các loại máy hàn khác nói chung có chức năng giữ điện cực Vonfram và chụp sứ cùng với dây dẫn điện và khí bảo vệ.

a. Thường xuyên làm mát mỏ

Trong quá trình hàn tig tạo ra rất nhiều nhiệt vì vậy mỏ hàn TIG luôn cần phải được làm mát. Làm mát nhằm đảm bảo điều kiện an toàn cho thợ hàn cùng với đó giúp làm tăng tuổi thọ cho mỏ hàn.

Ngoài ra quý khách hàng cần lưu ý mỏ hàn TIG dùng dòng điện thấp thì hoàn toàn có thể làm mát bằng không khí.Đối với loại mỏ hàn TIG lớn, sử dụng dòng điện lớn thì chắc chắn phải được làm mát băng nước . Đặc biệt các mỏ hàn hoàn toàn hoạt động được với dòng điện lên tới 500A.

b. Gá điện cực của máy

Điện cực được giữ bên trong mỏ hàn bằng bạc côn bắt vít, bạc côn là một loại ốc có lỗ ở giữa. Kích thước của bạc côn phụ thuộc vào đường kính của điện cực. Hướng và lưu lượng luồng khí được điều khiển bằng cốc khí hay vòi phun lắp ở đầu mỏ hàn.

Những thông tin trên hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn về máy hàn tig nói chung và máy hàn tig merkel nói riêng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua máy hàn, thuê máy hàn riland, merkel,…thì hãy liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG. Chúng tôi không thể cam kết gì ngoài cam kết cung cấp hàng chính hãng, giá cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội:

Địa chỉ : Số 1147 đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tel: Liên hệ mua hàng 0912 345 961 – Hỗ trợ kỹ thuật 0912 345 961 & 0982 632 846

Văn phòng đại diện tại Bắc Ninh:

Địa chỉ: Lô A17, Khu đô thị mới Xuân Đài, P. Đình Bảng (trên đường Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh)

Tel: Liên hệ mua hàng 0241 654 8866 – Hỗ trợ kỹ thuật 0912 345 961- 0982 632 846

Email: [email protected], [email protected],[email protected]

Website : https://vinanamco.com/

 
Bài xem nhiều